Mua bảo hiểm nhân thọ cho con, cha mẹ cần lưu ý những gì?

0
1113
Đánh giá post

Sức khoẻ của con trẻ là vấn đề mà cha mẹ luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy đã có rất nhiều bậc phụ huynh đã mua bảo hiểm cho con nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ cho con em mình. Đây là một hành động thiết thực để thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm dành cho con, giúp cho con một tương lai vững vàng. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho tương lai của con quý phụ huynh cần phải tìm hiểu và tham khảo những thông tin hữu ích mà bảo hiểm mang lại. Sau đây là nội dụng mà Công ty Luật TNHH Everest sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho các bạn.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con, cha mẹ cần lưu ý những gì?
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Những lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Bảo vệ toàn diện cho con trẻ trước rủi ro: Hầu hết, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con đều ưu tiên đặt quyền lợi bảo vệ con trẻ trước rủi ro tai nạn lên hàng đầu. Tiếp theo vấn đề về sức khoẻ của con trước những căn bệnh hiểm nghèo, tử vong, những tai nạn gây thương tật vĩnh viễn cho con. Khi gặp bất kỳ rủi ro nào xảy ra thì bảo hiểm nhân thọ của con sẽ giúp các bậc phụ huynh giảm bớt gánh nặng tài chính, ổn định tài chính, tạo cảm giác an tâm, làm giảm đi sự lo lắng, stress của cha mẹ trong quá trình khám chữa bệnh cho con.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là cách tốt nhất để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của con một cách toàn: Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con, khi các bé không may gặp vấn đề về sức khoẻ, thương tật, tai nạn thì sẽ có điều kiện được khám chữa bệnh, điều trị tại các sơ sở y tế, phòng khám hiện đại và chất lượng, thậm chí là các cơ sở y tế nước ngoài. Con trẻ sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, giúp cho sức khỏe được phục hồi nhanh chóng mà gia đình không gặp áp lực tài chính.

Đảm bảo tài chính để phục vụ con đường học tập và tương lai cho con: Bất kì phụ huynh nào cũng mong muốn con mình được học tập và vui chơi môi trường giáo dục hiện đại, đặc biệt là mong muốn con mình được học tại các trường quốc tế, hoặc được đi du,… Tuy nhiên, học phí cho con để con được theo học tại các trường quốc tế ở mỗi thời điểm sẽ khác nhau, vì vậy mức học phí sẽ rất cao và vô cùng tốn kém. Thế nên, thay vì các quý phụ huynh gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán, trái phiếu, cổ phiếu, đầu tư bất động sản hoặc tìm kiếm học bổng,… đều là những kế hoạch tiết kiệm tài chính rất phù hợp. Thế nhưng, khi con cái trưởng thành thì đến lúc cha mẹ lớn tuổi, sức lao động của cha mẹ bị giảm sút ít nhiều. Vì vậy, để bảo vệ tương lại và mục tiêu học tập của con quý phụ huynh có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho con. Bên cạnh đó, nếu chẳng may cha mẹ, người trụ cột trong gia đình hay người bảo hộ gặp rủi ro như tai nạn, thương tật và vấn đề về sức khỏe và tính mạng thì quá trình học tập của con có nguy cơ sẽ bị gián đoạn. Vì vậy, cha mẹ cần chuẩn bị một giải pháp vừa an toàn, vừa ít rủi ro và có thể hỗ trợ tài chính kịp thời, để không ảnh hưởng tới tương lai của trẻ.

Bạn có thể tìm đọc những bài viết khác về lĩnh vực luật bảo hiểm

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con?

Hiện nay, các bậc cha mẹ khá băn khoăn không biết nên mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con hay không. Tuy nhiên, với sự uy tín và làm việc công bằng dựa theo Luật kinh doanh Bảo hiểm thì quý phụ huynh có thể an tâm mà lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất dành cho con em mình. Hãy lựa chọn các gói sản phẩm và mua cho con em mình càng sớm càng tốt vì:
– Việc mua bảo hiểm cho con là giải pháp tối ưu nhất vì bảo hiểm có tính bảo vệ sức khỏe cho con, vừa có thể tích lũy và đầu tư sinh lời một cách an toàn.
– Bảo vệ toàn diện sức khỏe và sự an toàn cho con trước những rủi ro, trước những căn như bệnh hiểm nghèo, thương tật, tử vong,…
– Bảo hiểm nhân thọ cho con có thể bảo vệ dài hạn hay bảo vệ trọn đời. Hợp đồng bảo hiểm có thời hạn có thể kéo dài đế 15 năm, 30 năm hoặc trọn đời. Tùy theo điều kiện tài chính của gia đình và nhu cầu của gia đình cha mẹ có thể lựa chọn cho con một sản phẩm phù hợp nhất.
– Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con có thể giúp cha mẹ an tâm hơn khi con gặp rủi ro. Bảo hiểm có thể hỗ trợ người tham gia như miễn đóng phí cho con khi cha mẹ khi họ không may gặp rủi ro .
– Một số sản phẩm bảo hiểm nhằm khuyến khích con học tập tốt. Khi con đỗ đại học số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả giúp cho con có đủ tiền để lo cho cuộc sống hằng ngày và trang trải cuộc sống trong những năm tháng học tập xa nhà.

Người đọc có thể tham khảo thêm bảo hiểm nhân thọ cho người già

Nên mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh không?

Các bậc phụ huynh nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 14 tuổi để con yêu của mình được bảo vệ toàn diện hơn trước các rủi ro không may xảy ra. Ngoài ra đây cũng là cách để phụ huynh có lập kế hoạch cho giáo dục, cho tương lai của con em mình sau này của một cách sớm nhất có thể.
Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh chính là sản phẩm rất cần thiết mà cha mẹ nên xem xét tham khảo. Sản phẩm này đặc biệt đem lại giá trị nền tảng vững chắc chắp cánh cho con ở tương lai, còn giúp cho cha mẹ tiết kiệm tài chính, giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp tạo lập ngân sạch học đại học cho con và giúp cha mẹ có thể yên tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết về vấn đề So sánh bảo hiểm nhân thọ

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Gói bảo hiểm nhân thọ sức khỏe cho trẻ em:

Phụ huynh nên mua loại bảo hiểm nhân thọ cho con vì bảo hiểm này chuyên về y tế. Bảo hiểm này nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật. Khi mua bảo hiểm cho con, phụ huynh sẽ được chi trả các khoản phí như viện phí, thuốc men,… trong thời gian con bị đau ốm. Con trẻ sẽ được điều trị tại các cơ sở y tế tốt nhất, chất lượng nhất, các quý phụ huynh cũng sẽ không gặp phải vấn đề hao hụt tài chính.quá nhiều

Gói bảo hiểm tiết kiệm:

Khi mua bảo hiểm cho con phụ huynh nên mua gói sản phẩm này. Vì bảo hiểm này có thể giúp tiết kiệm tài chính, ổn định kinh tế ngay từ khi con nhỏ vừa ra đời. Gói bảo hiểm nhân thọ này đảm bảo được an toàn tài chính, ổn định được chi phí học hành, tương lai của con, nếu chẳng may khi rủi ro xảy đến với người trụ cột trong gia đình.

Gói bảo hiểm nhân thọ cho con đi du học:

Hiện nay khá nhiều phụ huynh quan tâm và mong muốn con mình được học trong môi trường giáo dục chất lượng. Vì vậy gói bảo hiểm cho con đi du học được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Bảo hiểm này giúp cho gia đình có nguồn tài chính ổn định. Tăng cao cơ hội cho con được đi du học tại các nước phát triển. Giúp trẻ tự tin hơn và có thể phát triển, thăng tiến hơn trong việc xây dựng sự nghiệp của mình.

Khuyến nghị công ty Luật TNHH Everest 

  1. Bài viết trong lĩnh vực pháp luật nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục địch nghiên Cứu khoa học hoặc phố biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhàm mục địch thuơng mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó chỉ có thể là quan điểm cá nhân của nguời viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vẫn đề có liên quan hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư ván pháp luật: 1900 6198,Emai: info@everest.org.vn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here