Công ty bảo hiểm Prudential – những vấn đề có thể bạn chưa biết

0
1042
công ty bảo hiểm prudential
Đánh giá post

Công ty bảo hiểm Prudential là công ty bảo hiểm lớn mang lại nhiều giá trị cho người dân Châu Phi và Châu Á. Công ty mang lại lợi ích và những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống của con con người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những vấn đề cần biết về công ty bảo hiểm Prudential

Công ty bảo hiểm Prudential - những vấn đề có thể bạn chưa biết
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Giới thiệu công ty bảo hiểm Prudential

Tập đoàn tài chính Prudential được thành lập năm 1848 tại Vương quốc Anh với bề dày hơn 2 thế phát triển, kinh doanh và mang lại rất nhiều giá trị cho người dân tại Châu Á và Châu Phi.

Công ty bảo hiểm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, công ty hoạt động với mục tiêu giúp cho tất cả mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, bằng cách giúp cho việc tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân dễ dàng hơn với chi phí hợp lý hơn, cũng như mang đến các giải pháp tài chính toàn diện. Tập đoàn đang phục vụ hơn 18 triệu khách hàng tại châu Á và châu Phi, được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán ở Luân Đôn, Hồng Kông, Singapore và New York.

Công ty bảo hiểm Prudential đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1995 và hoạt động chính thức từ năm 1999 với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”.

Công ty bảo hiểm Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 2 triệu khách hàng với đội ngũ hơn 250.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cùng với sự hợp tác với 8 ngân hàng đối tác uy tín và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 366 bệnh viện và phòng khám.

Prudential cũng là Công ty đi đầu ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của các khách hàng.

Các gói bảo hiểm của công ty bảo hiểm Prudential

Công ty bảo hiểm Prudential hiện nay mang đến cho khách hàng rất nhiều gói sản phẩm bảo hiểm. Có thể kể đến các gói bảo hiểm sau:

(i) Gói sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm

Gói sản phẩm bảo hiểm Pru an tâm trọn đời kế hoạch học vấn

Khách hàng tham gia có độ tuổi từ 0 – 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng lên đến 100 tuổi

Gói sản phẩm bảo hiểm Pru khởi đầu linh hoạt

Khách hàng tham gia có độ tuổi từ 30 – 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng lên đến 10-25 năm

Pru tương lai tươi sáng: Khách hàng tham gia có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, Thời hạn hợp đồng từ 8 – 18 năm.

(ii) Gói sản phẩm bảo vệ

+ Pru cuộc sống bình an

Khách hàng tham gia có độ tuổi từ 15 – 60 tuổi, với thời gian thực hiện hợp đồng cho đến khi đủ 75 tuổi.

+ Phú Tâm An

Khách hàng tham gia có độ tuổi từ 6 – 65 tuổi và không kết thúc hợp đồng sau 70 tuổi.

+ Phú Bảo An

Khách hàng tham gia có độ tuổi từ 15 – 60 tuổi với thời hạn hợp đồng khoảng 5 – 30 năm.

– Gói sản phẩm hưu trí: khi tham gia khách hàng có thể đảm bảo tài chính khi nghỉ hưu.

(iii)Gói sản phẩm đầu tư linh hoạt

Nắm bắt được nhu cầu đầu tư của khách hàng nên công ty bảo hiểm Prudential đã cung cấp gói đầu tư linh hoạt, bao gồm 2 sản phẩm:

 • Pru An Tâm Trọn Đời
 • Pru Đầu Tư Linh Hoạt

(iv) Gói sản phẩm gia tăng bảo vệ

Để có kế hoạch bảo vệ bạn và những người thân trong gia đình trước những tai nạn bất ngờ, rủi ro về bệnh tật… Công ty bảo hiểm Prudential đã cung cấp nhiều gói sản phẩm như:

 • Bảo hiểm tai nạn cho trẻ em.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em.
 • Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu.
 • Bảo hiểm miễn phí bệnh hiểm nghèo.
 • Gói chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Gói chăm sóc sức khỏe.
 • Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính khách hàng bị phụ thuộc.
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối.
 • Bảo hiểm chết do tai nạn.
 • Bảo hiểm tàn tật hoặc chế do tai nạn mở rộng

Lợi ích khi khách hàng tham gia mua bảo hiểm tại Prudential

– Là Khách Hàng Của Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Hàng Đầu Thế Giới.

Prudential là công ty bảo hiểm có tuổi đời hơn 170 năm và là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, có phạm vi hoạt động rộng trên thế giới, đặc biệt là có quy mô rộng khắp Châu Á.

Prudential Việt Nam đã có mặt gần 22 năm và trong khoảng thời gian đó, Prudential đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng những đóng góp to lớn cho nền bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, đã đạt được nhiều bằng khen, giải thưởng từ Chủ tịch nước và Bộ tài chính.

– Nhận Được Sự Phục Vụ Tận Tâm, Chân Tình, Chuyên Nghiệp, Tin Cậy.

Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn đa quốc gia Prudential đến từ nước Anh nên được thừa hưởng những giá trị tốt nhất từ tập đoàn này. Một trong số đó chính là sự tận tâm, chuyên nghiệp, chân tình và tin cậy từ đội ngũ nhân viên tư vấn.

– Đa Dạng Sự Lựa Chọn.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential rất đa dạng với những quyền lợi hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu mua bảo hiểm của chúng ta.Với mỗi nhu cầu khác nhau, chúng ta sẽ có những sản phẩm bảo hiểm tương ứng khác nhau.

Khi mua bảo hiểm Prudential, bạn sẽ được so sánh và chọn lựa những sản phẩm khác nhau để chọn ra sản phẩm tối ưu nhất, đúng với nhu cầu và phù hợp với ngân sách của bạn một cách dễ dàng.

– Chi Trả Quyền Lợi Bảo Hiểm Kịp Thời, Nhanh Chóng.

Prudential luôn nỗ lực đẩy nhanh quy trình và tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm, nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của mình.Để thực hiện điều này, Prudential đã phát triển đa dạng các kênh tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm để qua đó hỗ trợ kịp thời nhất cho khách hàng.

– Đơn Giản, Toàn Diện Và Nhanh Chóng Nhờ Tận Dụng Công Nghệ

Bảo hiểm Prudential là một trong những đơn vị bảo hiểm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bảo hiểm. Qua đó, các quy trình, thủ tục bảo hiểm đều được đơn giản hóa, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình.

– Dễ Dàng Tiếp Cận, Phản Hồi Và Yêu Cầu Hỗ Trợ.

Với mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành, mọi hoạt động về bảo hiểm nhân thọ sẽ được hỗ trợ dễ dàng và giải quyết nhanh chóng. Từ việc tư vấn các sản phẩm bảo hiểm, quá trình thủ tục mua bảo hiểm, cho đến giải quyết quyền lợi bảo hiểm hay giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại có liên quan thì đều được Prudential giải quyết nhanh chóng và thấu đáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here