Tất tần tật những thông tin quan trọng về bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

0
1050
chế độ nghỉ ốm
Đánh giá post

Ngoài các loại bảo hiểm xã hội hay y tế thì bảo hiểm nhân thọ được rất nhiều người sử dụng. Đã có rất nhiều cơ sở cho ra mắt loại dịch vụ sản phẩm này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Vietcombank. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết chi tiết hơn về loại bảo hiểm ngân hàng này.

Mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng top đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đã chọn Vietcombank làm đối tác đồng hành. Ngân hàng không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Vietcombank đã từng lọt top 30 ngân hàng mạnh nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngày nay, ngân hàng Vietcombank vẫn luôn cố gắng xây dựng hệ thống thêm vững mạnh với các dịch vụ tự động, tiên tiến. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã hợp tác với Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam vào năm 2020. Từ đó bảo hiểm nhân thọ Vietcombank ra đời với nhiều gói sản phẩm đa dạng.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng Vietcombank

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank có nhiều gói khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang cần phòng ngừa những biến động có thể xảy đến trong tương lai. Thì bạn có thể chọn gói “FWD Vững ước mơ”. Gói bảo hiểm này sẽ thanh toán 100% số tiền khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Khi bạn sở hữu gói Vững ước mơ bạn có thể yên tâm về cuộc sống trong tương lai.

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank cũng có gói dành cho bệnh hiểm nghèo. Đó là gói “Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – FWD Cả nhà vui khoẻ”. Đây sẽ là nguồn tài chính giúp trang trải chi phí điều trị nếu thành viên trong gia đình mắc phải bệnh hiểm nghèo. Độ tuổi được tham gia chính là từ 18 đến 55 tuổi. Ngoài ra còn có người được cộng thêm là từ 0 đến 22 tuổi và không giới hạn số lượng con.

Gói bảo hiểm nhân thọ Vietcombank
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank còn có gói riêng dành cho bệnh ung thư. Gói “Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – FWD Sống khoẻ” sẽ giúp bạn chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi phát hiện bệnh ung thư. Gói Sống khoẻ có thể dùng cho bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào. Điểm cộng của gói sản phẩm này đó là phí chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm.

Một gói bảo hiểm khác bạn đọc có thể tham khảo của Vietcombank là gói “Đón đầu thay đổi 2.0”. Gói sản phẩm này giúp bạn có thể đầu tư tiền an toàn, ổn định. Đồng thời còn có tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Từ đó giúp bạn chủ động trước mọi nhu cầu tài chính. Thời hạn đóng phí linh hoạt đến năm 80 tuổi.

Gói bảo hiểm nhân thọ Vietcombank “Con vươn xa 2.0” sẽ rất cần cho nhiều gia đình. Vì đây là sản phẩm có thể bảo vệ cả bố mẹ và con trước nhiều rủi ro. Gói sản phẩm này vừa hỗ trợ tài chính cho con trong việc học tập vừa hỗ trợ khi con mắc bệnh. Quỹ học vấn sẽ được nhân đôi nếu rủi ro xảy ra với bố mẹ. Độ tuổi bố mẹ tham gia là từ 18 đến 50 tuổi. Đối với con sẽ từ 0 ngày tuổi cho đến 21 tuổi.

Cuối cùng là gói “Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – FWD Nâng tầm vị thế”. Sản phẩm này vừa giúp bạn tiết kiệm vừa đầu tư tăng tài sản. Cứ 3 năm số tiền sẽ tự động tăng 15% mà không tăng phí bảo hiểm cơ bản. Đây là một trong những gói bảo hiểm nhân thọ Vietcombank rất được ưa chuộng. Tuy nhiên gói bắt buộc đóng phí trong 3 năm hợp đồng đầu tiên. Kể từ năm hợp đồng thứ 4 thời hạn đóng phí mới bắt đầu có sự linh hoạt.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank không?

Bảo hiểm nhân thọ Viecombank có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đó chính là lý do mà bạn nên mua loại bảo hiểm này. Đầu tiên phải kể đến độ uy tín và chuyên nghiệp. Dịch vụ có sự kết hợp giữa ngân hàng lớn và công ty bảo hiểm hàng đầu. Chính vì thế có thể đảm bảo tối đa khả năng chi trả cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên và hệ thống làm việc của bảo hiểm nhân thọ Vietcombank cũng rất chuyên nghiệp. Nhiều dịch vụ được công nghệ hoá khiến cho thủ tục tham gia nhanh chóng. Vì là sản phẩm bảo hiểm của ngân hàng nên cách thức thanh toán chi phí cũng rất đa dạng. Khả năng tài chính của Vietcombank cũng rất minh bạch, rõ ràng. Từng đó ưu điểm đó cũng đã đủ để bạn có thể tin tưởng vào bảo hiểm nhân thọ Vietcombank.

Ngoài ra, các sản phẩm bảo hiểm của Vietcombank cũng rất đa dạng, hấp dẫn. Mức phí không cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm nhân thọ Vietcombank còn giúp bạn an tâm về tài chính, giáo dục. Các thành viên trong gia đình bạn có thể an tâm nếu như bạn đã có bảo hiểm nhân thọ Vietcombank.

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ. Nếu để đưa ra lựa chọn thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bảo hiểm nhân thọ Vietcombank. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp ích bạn trong việc tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Vietcombank. Đừng chần chừ mà hãy chọn ngay cho mình một gói dịch vụ nhân thọ của Vietcombank phù hợp nhất bạn nhé.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật. Hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here