Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life – thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản

0
985
Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198
Đánh giá post

Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Doanh thu tăng cao, khách hàng tin tưởng. Nếu bạn đang cần mua bảo hiểm nhân thọ thì bạn hãy thử đến với Dai Ichi Life. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bảo hiểm này và các gói bảo hiểm cụ thể. 

Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Đôi nét về bảo hiểm Dai Ichi Life

Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life là một bảo hiểm của tập đoàn Nhật Bản. Dai Ichi Life là công ty bảo hiểm hàng đầu của đất nước mặt trời mọc. Được thành lập từ năm 1902 cho đến nay, Dai Ichi Life đã mở rộng ra nhiều quốc gia. Có thể kể đến như thị trường Thái Lan, Úc, Mỹ hay Việt Nam,…Dù ở thị trường nào thì bảo hiểm Dai Ichi Life đều có sức hút lớn.

Bảo hiểm Dai Ichi Life xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017. Hiện nay công ty bảo hiểm này đã lọt vào top 3 công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại nước ta. Dai Ichi Life cũng đã vinh dự được nhận huân chương lao động hạng Ba do chính Chủ tịch nước trao tặng. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, bảo hiểm Dai Ichi Life trong tương lai sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life

Dai Ichi Life cho ra mắt nhiều gói bảo hiểm khác nhau để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Đầu tiên là gói “An tâm hưng thịnh toàn diện” dành cho khách hàng từ 0 đến 60 tuổi. Gói bảo hiểm này cung cấp nhiều quyền lợi khác nhau. Ví dụ như quyền lợi trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Hay quyền được hưởng lãi suất từ quỹ liên kết chung,….

Nếu bạn muốn sử dụng gói bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life để đảm bảo tài chính nếu không may gặp phải bệnh hiểm nghèo. Vậy thì gói “An tâm sức khoẻ” là dành cho bạn. Với gói bảo hiểm này để được hưởng quyền lợi cơ bản thì bạn phải nằm trong nhóm từ 18 đến 60 tuổi. Mức phí tối thiểu của gói là 3.000.000 đồng/năm. Đây là gói bảo hiểm mà rất nhiều người quan tâm. Bởi bảo hiểm sẽ giúp người bệnh giảm được áp lực tài chính rất lớn.

Gói bảo hiểm “An lộc tích luỹ gia tăng” sẽ dành cho những ai có nhu cầu tiết kiệm. Khách hàng có thể yên tâm giảm bớt nỗi lo về tài chính. Để tham gia gói bảo hiểm này thì phí tối thiểu là 5.000.000 đồng/năm. Một gói bảo hiểm Dai Ichi Life khác giúp bạn chủ động tài chính trong tương lai. Đó là gói ” An tâm hưng thịnh”. Quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm này có thể là tiết kiệm hoặc bảo vệ thân thể.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Nếu bạn cần đến bảo hiểm để con em mình có kinh phí học tâp thì hãy quan tâm đến gói “An sinh giáo dục”. Bảo hiểm nhân thọ này dành cho lứa tuổi 0 đến 14 tuổi với mức phí tối thiểu là 3.000.000 đồng/năm. Trong trường hợp bạn cần bảo hiểm cho tuổi già thì có thể chọn gói “An nhàn hưu trí”. Đây là sản phẩm bảo hiểm giúp bạn có cuộc sống không cần lệ thuộc vào con cái. Bạn có thể hưởng các quyền lợi hưu trí, nhận tiền định kỳ,…

Ngoài các gói bảo hiểm trên thì Dai Ichi Life còn rất nhiều gói bảo hiểm khác. Một số loại bảo hiểm bạn có thể tham khảo như “An phúc hưng thịnh”, “Hưng nghiệp hưu trí”, “An thịnh đầu tư”,… Mỗi gói bảo hiểm do Dai Ichi Life phát hành đều có những quyền lợi riêng. Tương ứng với đó là những quy định cụ thể về độ tuổi, mức phí, thời hạn bảo hiểm.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life không?

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life không thì câu trả lời là có. Đầu tiên xét về thương hiệu thì Dai Ichi Life là tập đoàn lớn, uy tín. Độ nổi tiếng của Dai Ichi Life đã được chứng nhận không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước khác. Tập đoàn này có tiềm năng lớn và có ý định gắn bó lâu dài với Việt Nam. Do đó bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty bảo hiểm này.

Bên cạnh đó chất lượng các gói bảo hiểm của Dai Ichi Life đều rất tuyệt vời. Tập đoàn Nhật Bản đã cho mắt nhiều gói bảo hiểm khác nhau. Các gói phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Nhưng nhìn chung đều đem đến dịch vụ an sinh, giáo dục, tài chính tốt nhất cho khách hàng. Có những sản phẩm kết hợp nhiều yếu tố như bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư. Từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Một ưu điểm khác của bảo hiểm Dai Ichi Life đó là hệ thống dịch vụ rất tốt. Nếu bạn gặp khó khăn thì nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình, chuyên nghiệp. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến bảo hiểm của tập đoàn này được nhiều khách hàng tin dùng.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn nên biết về bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life. Đây là bảo hiểm rất cần thiết dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn có một cuộc sống tương lai an nhàn hơn thì đừng chần chừ. Hãy chọn ngay một gói bảo hiểm của Dai Ichi Life mà bạn cảm thấy phù hợp. Với dịch vụ bảo hiểm tại đây bạn sẽ được giảm rất nhiều gánh nặng trong cuộc sống.

Khuyến nghị công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực pháp luật nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục địch nghiên Cứu khoa học hoặc phố biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhàm mục địch thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó chỉ có thể là quan điểm cá nhân của ngươi viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vẫn đề có liên quan hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư ván pháp luật: 1900 6198, Emai: info@everest.org.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here