Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life – uy tín chất lượng hàng đầu

0
1000
Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198
Đánh giá post

Tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được ưa chuộng rất nhiều. Một trong số đó phải kể đến bảo hiểm nhân thọ Cathay. Vậy bảo hiểm Cathay của nước nào? Có những gói dịch vụ sản phẩm như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại bảo hiểm này trong bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay

Công ty bảo hiểm Cathay là công ty con của tập đoàn tài chính hàng đầu Đài Loan. Cathay luôn lọt top đầu công ty bảo hiểm uy tín của thị trường này. Số lượng khách hàng lên đến 30 triệu người chính là minh chứng rõ ràng về độ uy tín của công ty. Không chỉ phát triển trong nước mà Cathay còn mở rộng ra các quốc gia khác. Trong đó có đất nước Việt Nam của chúng ta.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là công ty nước ngoài đầu tiên được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động. Được thành lập tại Việt Nam từ 2007, cho đến nay đã phát triển với 48 đại lý. Cathay Life Việt Nam đạt được rất nhiều thành tựu cả thị trường trong và ngoài nước. Công ty này đã từng đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Cũng giống nhiều công ty bảo hiểm khác, Cathay Life cũng cho phát triển nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó các gói được xây dựng với những mục đích khác nhau. Gói bảo hiểm nhân thọ Cathay Life được nhiều người sử dụng là sản phẩm bảo vệ. Đây là sản phẩm kết hợp cả tiết kiệm và bảo vệ khi gia đình gặp rủi ro.

Với sản phẩm bảo vệ, bạn có thể chọn một số gói bảo hiểm cụ thể. Ví dụ như bảo hiểm nhân thọ định kỳ vượt trội, bảo hiểm thịnh an tiết kiệm bảo toàn. Hay các gói bảo vệ toàn diện như gói an bảo toàn hỗn hợp, bảo hiểm thịnh vượng an tâm toàn diện,… Các sản phẩm bảo vệ của Cathay Life luôn được đánh giá rất cao về chất lượng.

Sản phẩm giáo dục cũng là một loại mà bảo hiểm nhân thọ Cathay Life phát triển. Sản phẩm này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi học tập cho con em. Trong tương lai, con bạn có thể sẽ có điều kiện học tốt nhất kể cả khi rủi ro xảy ra. Cụ thể với sản phẩm giáo dục, Cathay có gói “Thịnh trí an tâm tài” bạn có thể lựa chọn.

Gói bảo hiểm nhân thọ Cathay

Gói bảo hiểm nhân thọ Cathay “Thịnh an tích luỹ trọn đời ưu việt” sẽ phù hợp với ai có nhu cầu đầu tư. Sản phẩm có ưu điểm đó là lãi suất ưu đãi được cộng trực tiếp. Ngoài ra sản phẩm này còn lên kế hoạch tài chính toàn diện để bảo vệ khách hàng trước rủi ro. Do đó có thể thấy ngoài tính năng đầu tư thì gói sản phẩm này cũng có cả tính năng bảo vệ.

Ngoài đầu tư, bảo hiểm nhân thọ Cathay cũng có các sản phẩm tiết kiệm. Với các gói bảo hiểm này bạn sẽ không cần quá lo lắng cho tương lai. Một số gói bảo hiểm nhân thọ Cathay bạn có thể lựa chọn cho mục đích tiết kiệm như “Thịnh an hoàn mỹ”. Hay các gói “An phú quý tài lộc”, “Thịnh an phú quý đại cát”, “Thịnh an tích luỹ cát tường”.

Ngoài các gói bảo hiểm trên, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life cũng phát hành một số sản phẩm hỗ trợ. Ví dụ như bổ trợ bệnh hiểm nghèo, bổ trợ tử kỳ, bổ trợ tai nạn, bổ trợ cá nhân dành cho trẻ em Cathay,…Dù là sản phẩm nào thì chất lượng tốt của Cathay Life là điều không cần bàn cãi. Với sự đa dạng trong các gói sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp nhất với bản thân mình.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có tốt không?

Nhiều người còn khá e ngại vì bảo hiểm nhân thọ Cathay không phải bảo hiểm trong nước. Tuy nhiên khách hàng khi tham gia bảo hiểm này đều có đánh giá rất cao. Độ uy tín và chất lượng dịch vụ tại đây luôn được đảm bảo tốt nhất. Chỉ cần có nhu cầu, nhân viên của Cathay Life sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc hay tư vấn cho bạn.

Vì là công ty có nguồn gốc từ nước ngoài nên tiêu chuẩn làm việc rất chuyên nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng về thương hiệu và độ uy tín của công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life. Công ty cũng triển khai nhiều gói bảo hiểm khác nhau. Với mục đích là có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Chính vì vậy câu trả lời cho câu hỏi bảo hiểm nhân thọ Cathay có tốt không thì đáp án chắc chắn là có. Công ty không có bất cứ hành vi lừa đảo hay tranh chấp với khách hàng. Việc liên tục lọt top 10 công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam đã giúp cho Cathay ngày càng có vị trí vững chắc. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn bảo hiểm của công ty này.

Như vậy có thể thấy rằng bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có rất nhiều ưu điểm. Dù ở độ tuổi nào thì bạn cũng nên sở hữu bảo hiểm nhân thọ. Có như vậy tương lai bạn cũng có thể giảm bớt được nỗi lo về tài chính. Hãy lựa chọn ngay cho mình và các thành viên trong gia đình một gói bảo hiểm Cathay. Chắc chắn chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại đây sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật. Hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here