Các loại bảo hiểm thương mại khác nhau

0
933
Các loại bảo hiểm thương mại khác nhau
Đánh giá post

Các loại bảo hiểm thương mại phổ biến nhất là tài sản, trách nhiệm và bồi thường cho người lao động. Nói chung, bảo hiểm tài sản bao gồm những thiệt hại đối với tài sản kinh doanh của bạn; bảo hiểm trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho bên thứ ba; và bảo hiểm bồi thường cho người lao động bao gồm các thương tích tại chỗ cho nhân viên của bạn. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn có thể muốn có thêm các loại bảo hiểm chuyên dụng. Dưới đây là một số loại bảo hiểm kinh doanh khác nhau.

Products | Synergy Insurance

Bảo hiểm tài sản

Bảo hiểm tài sản chi trả cho những mất mát và thiệt hại đối với tài sản thực hoặc tài sản cá nhân. Ví dụ, hợp đồng bảo hiểm tài sản sẽ bảo hiểm thiệt hại do hỏa hoạn cho không gian văn phòng của bạn. Bạn có thể mua thêm đồ bảo hiểm cho tài sản kinh doanh, bao gồm:

  • Bảo hiểm lò hơi và máy móc

Bảo hiểm nồi hơi và máy móc, đôi khi được gọi là “sự cố thiết bị” hoặc “bảo hiểm sự cố cơ khí”, cung cấp bảo hiểm cho sự cố ngẫu nhiên của nồi hơi, máy móc và thiết bị. Loại bảo hiểm này thường sẽ bồi hoàn cho bạn những thiệt hại về tài sản và những tổn thất do gián đoạn kinh doanh. Ví dụ, phạm vi bảo hiểm này sẽ bao gồm thiệt hại do hỏa hoạn đối với máy tính.

  • Bảo hiểm loại bỏ mảnh vỡ

Bảo hiểm loại bỏ mảnh vỡ bao gồm chi phí loại bỏ các mảnh vỡ sau hỏa hoạn, lũ lụt, gió bão, v.v. Ví dụ, một đám cháy thiêu rụi tòa nhà của bạn. Trước khi bạn có thể bắt đầu xây dựng lại, phần còn lại của tòa nhà cũ phải được dỡ bỏ. Bảo hiểm tài sản của bạn sẽ chi trả các chi phí xây dựng lại, nhưng không phải để loại bỏ các mảnh vỡ.

  • Bảo hiểm rủi ro xây dựng

Bảo hiểm rủi ro của người xây dựng bao gồm các tòa nhà trong khi chúng đang được xây dựng. Ví dụ: chính sách rủi ro của Người xây dựng sẽ bao gồm những tổn thất nếu một cơn bão gió đánh sập khu chung cư được xây dựng một phần của bạn.

  • Bảo hiểm kính

Bảo hiểm kính bao gồm các cửa sổ cửa hàng bị vỡ và cửa sổ kính tấm.

  • Bảo hiểm Hàng hải Nội địa

Bảo hiểm hàng hải nội địa bao gồm tài sản đang vận chuyển và tài sản của người khác trong cơ sở của bạn. Ví dụ: bảo hiểm này sẽ bảo hiểm thiệt hại do hỏa hoạn đối với quần áo của khách hàng do hỏa hoạn tại cơ sở kinh doanh giặt hấp của bạn.

  • Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh

Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh bao gồm thu nhập và chi phí bị mất do thiệt hại hoặc mất mát tài sản. Ví dụ: nếu hỏa hoạn buộc bạn phải đóng cửa trong hai tháng, bảo hiểm này sẽ hoàn trả cho bạn tiền lương , thuế, tiền thuê và lợi nhuận ròng kiếm được trong khoảng thời gian hai tháng.

The Different Types Of Riders In An Insurance Policy And How To Choose The Right Ones

  • Bảo hiểm Pháp lệnh hoặc Luật

Pháp lệnh hoặc bảo hiểm luật chi trả các chi phí liên quan đến việc phải phá dỡ và xây dựng lại để mã khi tòa nhà của bạn đã bị phá hủy một phần (thường là 50 phần trăm). Ví dụ, tòa nhà ba tầng của bạn đã 100 năm tuổi. Một trận lũ phá hủy tầng hầm và hai tầng đầu tiên. Bởi vì hơn 50 phần trăm tòa nhà của bạn phải được xây dựng lại, một sắc lệnh địa phương yêu cầu tòa nhà phải được phá dỡ hoàn toàn và xây dựng lại theo quy tắc xây dựng hiện hành. Bảo hiểm tài sản chỉ bảo hiểm cho giá trị thay thế, không nâng cấp.

  • Bảo hiểm cho người thuê nhà

Các hợp đồng thuê thương mại thường yêu cầu người thuê mang theo một số tiền bảo hiểm nhất định . Chính sách thương mại của người cho thuê bao gồm những thiệt hại đối với những cải tiến mà bạn thực hiện đối với không gian thuê của mình và những thiệt hại đối với tòa nhà do sự bất cẩn của nhân viên của bạn.

  • Bảo hiểm tội phạm

Bảo hiểm tội phạm bao gồm các tội phạm về tài sản như trộm cắp, ăn trộm và cướp tiền, chứng khoán, cổ phiếu và đồ đạc từ nhân viên và người ngoài.

  • Trái phiếu trung thực

Một công ty trái phiếu bảo hiểm các khoản lỗ do một nhân viên ngoại quan ăn cắp tài sản và tiền của doanh nghiệp.

Bảo hiểm trách nhiệm

Bảo hiểm trách nhiệm bao gồm các thương tích mà bạn gây ra cho bên thứ ba. Nếu ai đó kiện bạn vì thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản, chi phí bào chữa và giải quyết vụ kiện sẽ do chính sách bảo hiểm trách nhiệm của bạn chi trả. Chính sách trách nhiệm chung sẽ bảo hiểm cho bạn đối với các rủi ro thông thường, bao gồm cả thương tích của khách hàng tại cơ sở của bạn. Các loại bảo hiểm trách nhiệm chuyên biệt hơn bao gồm:

Bảo hiểm Lỗi và Thiếu sót

Bảo hiểm lỗi và thiếu sót (“E & O”) bảo hiểm cho những sai sót hoặc hỏng hóc do vô ý gây ra thương tích cho bên thứ ba. Hành động thực sự phải là một lỗi vô ý, và không chỉ đơn thuần là phán đoán kém hoặc hành vi cố ý. Ví dụ: chính sách E & O sẽ bao gồm các thiệt hại phát sinh do đại lý bảo hiểm không nộp đơn xin hợp đồng hoặc công chứng viên quên điền thông tin công chứng đúng cách.

Bảo hiểm sơ suất

Bảo hiểm sơ suất, hoặc bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, thanh toán cho những tổn thất do thương tích cho bên thứ ba khi hành vi của một nhân viên chuyên nghiệp thấp hơn tiêu chuẩn chăm sóc của nghề nghiệp. Ví dụ, nếu một bác sĩ mắc sai lầm mà các bác sĩ khác trong chuyên môn của anh ta không thể mắc phải, bệnh nhân của anh ta có thể kiện anh ta. Một chính sách sơ suất sẽ thanh toán chi phí bào chữa của anh ta và bất kỳ phán quyết hoặc giải quyết nào. Bảo hiểm sơ suất có sẵn cho bác sĩ, nha sĩ, kế toán, đại lý bất động sản, kiến ​​trúc sư và các chuyên gia khác.

Bảo hiểm ô tô

Chính sách ô tô thương mại bao gồm ô tô, xe tải, xe tải và rơ moóc được sử dụng trong doanh nghiệp của bạn. Bảo hiểm sẽ hoàn trả cho bạn nếu phương tiện của bạn bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp hoặc nếu người lái xe làm bị thương người hoặc tài sản.

Bảo hiểm Trách nhiệm của Giám đốc và Cán bộ

Loại bảo hiểm này thường được mua bởi các tập đoàn và các tổ chức phi lợi nhuận để trang trải chi phí cho các vụ kiện chống lại các giám đốc và viên chức .

Bảo hiểm người lao động bồi thường

Bảo hiểm bồi thường cho người lao động bảo hiểm cho bạn đối với các thương tích tại chỗ của nhân viên. Các doanh nghiệp có nhân viên theo luật tiểu bang khác nhau yêu cầu thực hiện một số loại bảo hiểm bồi thường cho người lao động . Trong hầu hết các trường hợp, luật bồi thường cho người lao động nghiêm cấm người lao động khởi kiện một vụ sơ suất chống lại người sử dụng lao động vì những thương tích liên quan đến công việc.

Best insurance companies in South Africa and worst 2020 - Briefly.co.za

Nhận trợ giúp để lựa chọn chính sách bảo hiểm kinh doanh phù hợp: Gặp gỡ với luật sư

Bây giờ bạn đã xem xét các loại chính sách bảo hiểm kinh doanh khác nhau, bạn sẽ muốn tìm kiếm hướng dẫn pháp lý để quyết định điều gì phù hợp với tổ chức của mình. Một chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm sẽ có thể giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của mình một cách tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi sự bảo hiểm liên tục. Nói chuyện với một luật sư kinh doanh nhỏ trong khu vực của bạn ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here