Công ty bảo hiểm Bảo Minh – công ty với khẩu hiệu “tận tình phục vụ”

0
1146
Đánh giá post

Công ty bảo hiểm Bảo Minh tự hào khi được xem là 1 trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam trong những năm gần đây, với phương châm hoạt động của công ty luôn luôn”Tận tình phục vụ”. Phương châm ấy luôn là kim chỉ nam để công ty Bảo Minh nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng. Các sản phẩm của Công ty bảo hiểm Bảo Minh luôn mang lại chất lượng cao cho khách hàng. Chính vì vậy Công ty bảo hiểm Bảo Minh đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Vậy các gói bảo hiểm tại công ty bảo hiểm bao gồm những gì? Khách hàng sẽ có những lợi ích gì khi mua bảo hiểm tại công ty?

Các gói bảo hiểm nhân thọ phổ biến hiện nay
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh tự hào khi được xem là 1 trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với phương châm hoạt động của công ty luôn luôn”Tận tình phục vụ”. Phương châm ấy luôn là kim chỉ nam để công ty Bảo Minh nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự an tâm và những sản phẩm chất lượng, thiết thực với phong cách làm việc và phục vụ khách hàng luôn luôn chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Công ty Bảo Minh hiện nay cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường bảo hiểm Việt Nam ta. Đã có hơn 100 sản phẩm bảo hiểm các loại vô cùng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của người tham gia, được áp dụng cho mọi đối tượng bảo hiểm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, bảo vệ quyền và các lợi ích khác của các cá nhân và tổ chức khi tham gia.

Xem thêm bài viết có nội dung liên quan tại: Luật bảo hiểm

Các sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm Bảo Minh có gói sản phẩm này với mong muốn bảo vệ các loại xe cơ giới một cách toàn diện. Loại bảo hiểm này bảo vệ chủ xe và tài sản một cách toàn diện như: bảo vệ trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với cách hàng hoá trên xe khi vận chuyển mà gặp phải những rủi ro không đáng có, bảo hiểm nhằm bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho cả phụ xe và người lái xe khi gặp phải các tai nạn không đáng có, bảo vệ được các vật chất của xe máy và cả xe ô tô,… loại bảo hiểm này hạn chế tối thiểu mức thiệt hại về tài sản và đảm bảo đựo tính mạng và sức khoẻ cho người lái xe.

Bảo hiểm về con người

Bảo hiểm Bảo Minh tạo ra gói sản phẩm này để giúp người tham gia phòng tránh các rủi ro, tai nạn bất ngờ xảy ra trong tương lai. Đảm bảo sức khoẻ cho con người, khi có tai nạn xảy ra người tham gia bị thương tật, hay trường hợp xấu bị tử vong thì trường hợp này bảo hiểm sẽ giúp cho người thân trong gia đình ổn định về tài chính, an tâm hơn.

Bảo hiểm tài sản

Sản phẩm của bảo hiểm này đã cung cấp các giải pháp an toàn và bảo vệ một cách toàn diện các tài sản bao gồm: bảo hiểm hoả hoạn hoặc các rủi ro đặc biệt, bảo hiểm máy móc thiết bị, bảo hiểm xây dựng lắm đặt,… nhằm giảm tối thiểu các rủi ro trong hoạt động kinh doanh và mất mát các tài sản của người tham gia.

Bảo hiểm hàng hải

Gói sản phẩm này bao gồm bảo hiểm hàng hoá vận chuyển xuất nhập khẩu bằng đường thuỷ, bảo hiểm rủi ro hàng hoá, bảo hiểm cho thân tàu biển, tàu sông, ven biển,… loại bảo hiểm này nhằm bảo vệ tài sản của con người khi tham gia các tuyến giao thông đường thuỷ và bảo vệ các hàng hoá được vận chuyển bằng đường thuỷ. Loại bảo hiểm này giúp giảm tối thiểu các rủi ro về hàng hoá khi các chuyến tàu gặp phải bão, lũ, sóng biển mạnh.

Bảo hiểm hàng không

Loại bảo hiểm này bao gồm bảo hiểm hành khách đi trên máy bay, bảo hiểm thân máy bay, bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Loại bảo hiểm này giúp bảo vệ tính mạng của con người và hạn chế các rủi ro tai nạn xảy ra.

Bảo hiểm nông nghiệp

Đây là loại bảo hiểm đảm bảo quyền và lợi ích cho người nông dân. Loại bảo hiểm này rất đặc biệt, giúp cho người nông dân có thể tự tin và đảm bảo được quyền lợi trong hoạt động sản xuất sinh doanh nông sản. Bảo hiểm này bao gồm: bảo hiểm vật nuôi, bảo hiểm cây lúa do thiên tai, bảo hiểm cây trồng,… những loại bảo hiểm này đảm bảo cho người dân an tâm hơn, không phải lo lắng mỗi khi bão lũ xảy ra, giảm bớt nỗi lo âu trong việc gia tăng sản xuất.

Tìm hiểu thêm về Bảo hiểm Bảo Việt

Lợi ích của khách hàng khi mua bảo hiểm tại công ty bảo hiểm Bảo Minh

Công ty bảo hiểm Bảo Minh luôn làm việc với phương châm lấy uy tín đặt lên hàng đầu và luôn làm việc với thái độ tận tình chu đáo phục vụ khách hàng. Ngoài ra, các chi phí được chi trả cho việc bồi thường các tổn thất, thương tật, tại nạn cho khách hàng được được tiến hành một cách nhanh chóng và vô cùng minh bạch. Các thủ tục, giấy tờ này đều đảm bảo theo đúng quy trình nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người tham gia. Công tác kiểm tra và xét duyệt hồ sơ cho khách hàng vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 15 ngày và người tham gia bảo hiểm khi gặp các sự kiện hợp đồng bảo hiểm sẽ được nhận số tiền bồi thường ngay khi hồ sơ đủ điều kiện và thỏa mãn được các quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, Bảo Minh là công ty có mạng lưới sản phẩm khá rộng và vô cùng đa dạng, mỗi sản phẩm đều phù hợp với nhu cầu và phù hợp với điều kiện kinh tế giúp cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Tính tới thời điểm hiện tại, thì số lượng xảy ra các vụ việc tranh chấp, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng đối với Bảo Minh là rất hiếm. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình khi mua các sản phẩm chất lượng tại Bảo Minh. Đã có rất nhiều đánh giá Bảo Minh là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Vì vậy, khách hàng hãy cứ yên tâm mua và sử dụng các sản phẩm của Bảo Minh để bình ổn cuộc sống, ổn định tài chính, hạn chế những tai nạn đánh tiếc xảy ra.

Bạn muốn tìm hiểu về các công ty bảo hiểm tại Việt Nam? 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here