Bảo hiểm Bảo Việt – tập đoàn tài chính – bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

0
1033
Đánh giá post

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm lâu năm nhất tại Việt Nam. Công ty bảo hiểm Bảo Việt vô cùng vinh dự khi liên tục khẳng định vị trí số 1 trên thị trường tài chính kể cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Đội ngủ cán bộ, nhân viên công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo và thực hiện tốt những vai trò, làm việc đúng theo trách nhiệm của mình. Bảo Việt chính là bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong các công tác hỗ trợ, bảo vệ sức khoẻ, giải quyết các vấn đề bồi thường cho khách hàng cũng như phát triển trong công tác an sinh xã hội. Vậy các gói bảo hiểm của công ty Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm những gì? Lợi ích khi khách hàng mua bảo hiểm tại Bảo Việt? Sau đây là nội dung mà Công ty Luật TNHH Everest sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho các bạn.

quản lý nhà nước
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Giới thiệu bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm lâu năm nhất tại Việt Nam. Công ty bảo hiểm Bảo Việt vô cùng vinh dự khi liên tục khẳng định vị trí số 1 trên thị trường tài chính kể cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Đội ngủ cán bộ, nhân viên công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo và thực hiện tốt những vai trò, làm việc đúng theo trách nhiệm của mình. Bảo Việt chính là bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong các công tác hỗ trợ, bảo vệ sức khoẻ, giải quyết các vấn đề bồi thường cho khách hàng cũng như phát triển trong công tác an sinh xã hội. Những hoạt động này mang lại giá trị to lớn và nhằm bảo đảm phát triển bền vững, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, cho cộng đồng và cho đất nước. Nhiều năm qua, Bảo Việt luôn đề cao chất lượng với khẩu hiệu “Niềm tin vững chắc – Cam kết vững bền”. Bảo Việt đã và đang có những bước phát triển và chuyển mình mạnh mẽ với vai trò là một Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Bảo Việt luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng: bảo hiểm, đầu tư, tài chính, ngân hàng. Hơn nửa thế kỷ phát triển, Bảo Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam với thương hiệu, chất lượng, sức bật của một Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm, góp phần phát triển mạnh mẽ nền kinh tế Việt Nam vươn tầm với thế giới.

Xem thêm bài viết có nội dung liên quan tại: Luật bảo hiểm

Các gói bảo hiểm của công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Sản phẩm đầu tư An khang hạnh phúc.

Với sản phẩm này khách hàng sẽ được bảo vệ các quyền lợi sau: Quyền lợi bảo hiểm Tử vong đây là quyền lợi Cơ bản với mức giá trị tích lũy cao.
Sản phẩm bảo vệ Life care Bảo hiêm ung thư
Sản phẩm này bảo vệ những bệnh nhân mắc phải căn bệnh ung thư quái ác. Quyền lợi của những bệnh nhân Ung thư giai đoạn đầu sẽ được công ty Bảo Việt Chi trả 20% số tiền bảo hiểm, có thể lên tới 100 triệu đồng. Đối với những bệnh nhân mắc phải ung thư giai đoạn sau sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, số tiền này lên tới 500 triệu đồng.

Sản phẩm An Khoa Trạng Nguyên

Sản phẩm này đảm bảo quyền lợi học vấn, Quyền lợi Quà tặng Lập nghiệp và quyền lợi duy trì hợp đồng, quyền lợi duy trì hợp đồng sẽ được cộng vào mỗi ngày kỷ niệm Hợp đồng kể từ khi hợp đồng được ký kết và có hiệu lực từ đủ 3 năm trở lên.

Sản phẩm An Phát Cát Tường

Sản phẩm này của công ty bảo hiểm Bảo Việt bảo vệ quyền lợi về sức khoẻ cũng như tài sản của người tham gia một cách toàn diện. Tất cả 12 quyền lợi trong 1 Hợp đồng duy nhất. Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn có thể lên đến số tiền 15 tỷ.

Sản phẩm An Bình Thịnh Vượng

Là giải pháp tham gia bảo hiểm nhân thọ một cách ưu việt nhất. Sản phẩm của công ty bảo hiểm Bảo Việt đã mang đến cho khách hàng một sự vững tâm, ổn định nguồn tài chính khi không may gặp phải 46 bệnh lý.

Sản phẩm Hưu Trí An Khang

Đây chính là sản phẩm giúp người tham gia bảo hiểm có thể chuẩn bị tài chính tốt nhất. Sản phẩm này giúp người tham gia có thể tận hưởng một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc khi về già, số tiền này sẽ “rủng rỉnh” như khi còn ở ”tuổi xuân xanh” cho đến tận cuối đời, số tiền này sẽ mang mức lương hưu như mong muốn để khi về già có thể đi du lịch, nghỉ dưỡng mà không phiền con cháu.

Sản phẩm An Nghiệp Thành Công

Khi ký kết một hợp đồng An Nghiệp Thành Công thì công ty Bảo Việt sẽ cho phép toàn thể nhân viên với thời hạn một năm và có thể gia hạn hạn hợp đồng, Doanh nghiệp khi tham gia bảo hiển có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng và nhân viên đã được bảo vệ trước các rủi ro, tai nạn lao động, nghề nghiệp trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về Hệ tống các Công ty bảo hiểm ở Việt Nam hiện nay

Lợi ích khi khách hàng mua bảo hiểm tại công ty Bảo Việt

Lợi ích khi khách hàng mua bảo hiểm tại công ty Bảo Việt. Khách hàng sẽ được nhận tiền bồi thường bảo hiểm khi xảy ra các rủi ro bất ngơf hay sự kiện bảo hiểm được quy định rõ trong điều khoản hợp đồng bảo hiểm. Công ty Bảo Việt luôn tận tâm hỗ trợ những người tham gia bảo hiểm, giúp họ sở hữu nguồn tài chính vững vàng, giúp người tham gia bảo hiểm có cơ hội chữa trị ở những bệnh viện có sơ sở vật chất tốt hơn, giúp cho gia đình và người thân của họ có nguồn tài chính ổn định để có thể vượt qua những khó khăn, tiếp tục cuộc sống. Đối diện với hai trường hợp gặp phải rủi ro, tai nạn, thiếu may mắn nhất trong cuộc sống dẫn đến tử vong thì bảo hiểm nhân thọ đều phải thực hiện nghĩa vụ chi trả, bồi thường bảo hiểm theo quy định hợp đồng. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ giúp con cái và người thân trong gia đình hình thành thói quen tiết kiệm tiền một cách có kỷ luật. Người tham gia bảo hiểm thay vì dùng tiền để chi tiêu và mua những thứ không cần thiết thì có thể tích lũy được một khoản tiền đáng kể trong dài hạn để dành cho các kế hoạch cho tương lai. Bảo hiểm nhân thọ chính là sự lựa chọn sáng suốt của mỗi cá nhân và thành viên trong gia đình có một kế hoạch tài chính dài hạn để thực hiện kế hoạch trong tương lai như mua đất, nhà, chung cư, xe hay chuẩn bị tương lai của con cái được tốt đẹp hơn hoặc cuộc sống an nhàn hơn sau khi về hưu. Có được một kế hoạch tài chính dài hạn giúp con cái có tiếp cận môi trường học tập tốt hơn như được học ở trường quốc tế, đi du học. Ngoài ra hình thành tư duy tự chủ tài chính, thói quen tiết kiệm hơn để thành công vững vàng trong cuộc sống. Việc tham gia bảo hiểm chính là cách giúp con cái mình có một tương tươi sáng, thành đạt và phát triển.

Tham khảo thêm thông tin bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Bảo Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here