Công ty bảo hiểm Manutilife – công ty bảo hiểm chuyên nghiệp Việt Nam

0
1144
công ty bảo hiểm manulife
Đánh giá post

Hiện nay bảo hiểm nhân thọ đang được nhiều người sử dụng, bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, gia đình và xã hội. Công ty bảo hiểm Manutilife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ chuyển nghiệp ở Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích về công ty bảo hiểm Manutilife.

Công ty bảo hiểm Manutilife - hướng tới công ty bảo hiểm chuyên nghiệp nhất Việt Nam
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Giới thiệu về Công ty bảo hiểm Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife hay Manulife Financial được thành lập năm 1887, là công ty bảo hiểm đã có mặt tại hầu khắp các quốc gia có kinh tế lớn, phát triển nhanh trên thế giới. Doanh nghiệp này có trụ sở chính tại thành phố Toronto, Canada. Bắt đầu từ năm 1999, Công ty bảo hiểm Manutilife đã có mặt tại Việt Nam, với 21 năm phát triển tại Việt Nam, Manutilife đã phát triển không ngừng và trở thành doanh nghiệp bảo hiểm có uy tín và thị phần đứng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam hiện đang rất đa dạng có thể kể đến như bảo hiểm nhân thọ hay phi nhân thị như sức khỏe, giáo dục, liên kết, đầu tư, hưu trí … cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Ngoài ra, công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam là Công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập ít, với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân Việt Nam.

Đặc biệt, trongnăm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế:

Doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017

Công ty có dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017

Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017

Khách hàng tham gia bảo hiểm quan tâm đến bảo hiểm Manulife của nước nào và địa chỉ ở đâu nhằm nắm rõ thông tin và sự tin tưởng để tham gia trong suốt thời gian dài. Với thông tin trên, khách hàng đã nắm rõ Công ty Manulife đến tại Canada và Việt Nam, công ty Manulife có trụ sở chính tại Tòa nhà Manulife Plaza, số 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam đã liên kết với các ngân hàng lớn trong nước để cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao, bao gồm các ngân hàng sau: Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng (VPBank), ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB), ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Viettinbank).

Xem thêm Hệ thống các công ty bảo hiểm tại Việt Nam

Các gói bảo hiểm của công ty bảo hiểm Manulife

Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ

Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe

Gói Bảo Hiểm Tiết Kiệm

Gói Bảo Hiểm Đầu Tư

Gói Sản Phẩm Bổ Trợ

+ Sống khỏe mỗi ngày

+ Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

+ Bảo hiểm trợ cấp y tế

+ Bảo hiểm tử vong, thương tật do tai nạn: Bảo vệ toàn diện trước rủi ro khi gặp thương tật hoặc tử vong với quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% Số tiền bảo hiểm.

+ Bảo hiểm Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn: Khách hàng tham gia gói bổ trợ này sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

+ Nhóm Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí:Giảm bớt nỗi lo viện phí, giúp NĐBH an tâm điều trị khi không may mắc 1 trong 49 bệnh lý nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm về Bảo hiểm Bảo Việt

Lợi ích của khách hàng khi mua bảo hiểm tại Manulife

Khi tham gia bảo hiểm tại Manulitife Quyền lợi nằm viện được chi trả viện phí tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh và gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia

Khách hàng được được nhận tiền khi bị thương tật hoặc bị tử vong khi gặp rủi ro

Khách hàng được chi trả viện phí khi gặp những bệnh lý nguy hiểm

Khách hàng được nhận lại tiền mình đã đóng góp bằng tiền mặt

Khách hàng được miễn phí bảo hiểm

Ngoài ra, khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife còn mang đến lợi ích đối với xã hội:

Giúp đẩy mạnh tín dụng. Huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước.

Góp phần tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn người lao động.

Góp phần làm giảm gánh nặng ngân sách nhà nước trong việc chăm sóc người cao tuổi và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình qua đời.

Đối với gia đình khách hàng tham gia, Manulife mang đến nhiều lợi ích thiết thực như:

Manulife đảm bảo cho khách hàng tham gia có một nguồn tài chính vững chắc khi gặp những sự cố không mong muốn như: mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ, nặng hơn là tử vong. Cuộc sống gia đình của khách hàng sẽ được ổn định và yên tâm hơn.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là hình thức tích lũy và có kế hoạch cho tương lai. Các sản phẩm bảo hiểm sẽ giúp khách hàng tránh chi tiêu phung phí và có kế hoạch tài chính vững chắc trong tương lai: lo cho tương lai học vấn của con, mua nhà, mua xe hay tận hưởng cuộc sống khi về già….

Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ được dùng để chi trả những chi phí sau cùng như thanh toán tiền khám chữa bệnh, chi phí phẫu thuật. Bên cạnh đó, còn có thể thanh toán các khoản nợ và đảm bảo cho người thân trong gia đình có số tiền ổn định khi người trụ cột gặp rủi ro.

Tìm hiểu thêm về lĩnh vực này tại Luật bảo hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here