Đánh giá các đơn vị bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

0
1142
Bảo hiểm nhân thọ cho người già
Đánh giá post

Chúng ta biết rằng bảo hiểm chính là thần hộ mệnh của chúng ta. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảo hiểm nhân thọ. Vậy nên chọn bảo hiểm nào là tốt nhất? Sau đây với cái nhìn khách quan chuyên viên chúng tôi sẽ đánh giá từng loại bảo hiểm nhân thọ như sau.

Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất
Để biết thêm nhiều kiến thức về bảo hiểm nhân thọ tốt nhất vui lòng gọi tổng đài tư vấn luật: 1900 6198

Bảo hiểm nhân thọ nào tốt?

Để biết bảo hiểm nhân thọ tốt nhất là bảo hiểm nào trước hết ta phải biết bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ tốt chính là một hợp đồng bảo hiểm tốt giữa người mua bảo hiểm với công ty tài chính. Đấy chính là giải pháp đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe và mang lại tài chính cho người được hưởng bảo hiểm. Vì thế, bảo hiểm nhân thọ tốt ngoài mang ý nghĩa về tài chính, về kinh tế và xã hội mà còn mang giá trị ý nghĩa sâu sắc. Để được hưởng những lợi ích đó, khách hàng cần phải đóng một khoản phí nhất định. Khoản phí bảo hiểm nhân thọ tốt đó sẽ tương ứng với khoảng thời gian mà hai bên đã thỏa thuận. 

Số tiền khách hàng đóng sẽ được tích lũy dùng đi đầu tư vào quỹ lớn được quản lý bởi công ty bảo hiểm cho đến khi hợp đồng bảo hiểm kết thúc. Nếu khách hàng bị rủi ro tai nạn thì bên phía công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả cho những quyền lợi đó theo cam kết hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Đây chính là câu hỏi chuyên viên chúng tôi thường gặp. Khi bạn tham gia mua gói bảo hiểm nhân thọ tốt bạn sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Bảo hiểm nhân thọ tốt sẽ là giải pháp tốt cho việc chăm sóc sức khỏe, bảo vệ một cách toàn diện cho cả gia đình bạn trước những rủi ro không may. Giúp bạn chi trả những quyền lợi về y tế, về sự tử vong, thương tật vĩnh viễn, quyền lợi học tập, tài chính tương lai,… Giúp cho cuộc sống của bạn một phần nào đỡ khó khăn, vất vả hơn khi bị sự cố.
 • Bảo hiểm nhân thọ tốt sẽ đảm bảo cho tương lai của con cái của gia đình bạn nếu trụ cột không may mất đi hay bị mất khả nay làm việc.
 • Bảo hiểm nhân thọ tốt còn là giải pháp tích hợp. Tại sao nói nó là giải pháp tích hợp? Bởi vì nó có thể vừa đầu tư, vừa tiết kiệm giúp ổn định nền tảng tài chính của bạn trong tương lai. Là một phương pháp đầu tư khá an toàn cho những khách hàng muốn đầu tư nhưng lại sợ rủi ro. 

Các đơn vị bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất Việt Nam?

Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ tốt, vô cùng phong phú và đa dạng. Tương ứng với mỗi gói sản phẩm của từng loại hình công ty là khác nhau cũng như mang những ưu điểm và tính năng riêng phù hợp với từng nhu cầu chăm sóc của mỗi khách hàng. Và một số bảo hiểm nhân thọ tốt điển hình hiện nay ở Việt Nam đó là những loại dưới đây. Chúng ta sẽ đi đánh giá từng sản phẩm để cho mọi người có cái nhìn tốt hơn về những loại bảo hiểm nhân thọ tốt này.

Bạn có thểm tìm hiểu các Đại lý bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Có quá nhiều loại bảo hiểm nhân thọ tốt, vậy thì nên mua hãng nào? Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là một lựa chọn tuyệt vời. Tại sao bảo tuyệt vời bởi vì bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có những sản phẩm chính nổi bật như:

 • An khoa trạng nguyên: Nghe tên là biết là sản phẩm của học tập, khi khách hàng tham gia gói này sẽ được các quyền lợi về học vấn và trao tặng quà lập nghiệp cho các con yêu của khách hàng lên đến 222% số tiền gốc của bảo hiểm trong thời điểm đáo hạn hợp đồng. Miễn phí đóng và đảm bảo hỗ trợ tài chính học tập 20% giúp con đến trường nếu người trụ cột gặp tai nạn, rủi ro.
 • An phát cát tường: Khi sử dụng gói này khách hàng sẽ tích hợp đồng thời 12 quyền lợi trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất. Nếu khách hàng không may bị tai nạn, khách hàng sẽ được bảo vệ đến 15 tỷ đồng. Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí 1 lần nhưng thời gian được bảo vệ lên đến 20 năm.
 • Trọn đời yêu thương: Đây là gói sản phẩm với hai lựa chọn đó là chăm sóc sức khỏe vàng và chăm sóc sức khỏe Kim cương. Đây như một tấm khiên vững chắc bảo vệ sự bình an cho gia đình khách hàng dù chỉ trong một hợp đồng duy nhất.
 • An phát trọn đời: là gói sản phẩm mang tính đầu tư với mức phí đóng được điều chỉnh linh hoạt theo thu nhập của khách hàng trong suốt quá trình tham gia sử dụng gói này. Quyền lợi khách hàng được hưởng là 500 triệu nếu như khách hàng bị mắc các bệnh hiểm nghèo và đang ở giai đoạn cuối.
 • An hưng phát lộc: là gói sản phẩm mang tính tích lũy có giá trị thời gian lên tới 25 năm và chi phí đóng trong vòng 5 năm. Với việc lựa chọn gói này khách hàng được chi trả tối đa 344% số tiền bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng. Quyền lợi khách hàng được hưởng là được chi trả định kỳ 3 năm trên 1 lần tương đương 80% số tiền bảo hiểm gốc.
 • An bình thịnh vượng: đây là gói sản phẩm bảo vệ vững chắc khách hàng về tài chính trước nguy cơ tấn công của 46 bệnh lý nguy hiểm cùng với 1000 ngày viện phí sẽ được bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chi trả toàn phần. 
 • An tâm học vấn: đây là gói sản phẩm học bổng Bảo Việt chiếm 10% giá trị tài khoản tối đa 50 triệu đồng nếu cha mẹ hay con cái bị mắc các bệnh lý nghiêm trọng sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm.
 • An phát hưng gia: gói sản phẩm này khách hàng sẽ được Bảo Việt chi trả số tiền bảo hiểm gấp 40 lần phí đóng hàng năm, khách hàng cũng sẽ được đóng linh hoạt gói bảo hiểm này trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.
 • Hưu trí an khang: đây là gói sản phẩm chuẩn bị tài chính rủng rỉnh độc lập cho khách hàng khi về già, được bảo hiểm chi trả lương hưu đúng thời hạn. 
 • An phúc hưng gia: là một trong những gói sản phẩm đặc biệt với nhiều ưu đãi lớn dành cho đối tượng khách hàng tham gia đáo hạn tiếp tục hợp đồng.

Có thể thấy có rất nhiều gói, và những gói trên là những gói sản phẩm chính kèm theo giá bảo hiểm nhân thọ hợp lý. Ngoài ra sẽ có nhiều sản phẩm bổ trợ đi kèm nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để được gia tăng thêm các quyền lợi.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Mua bảo hiểm nhân thọ tốt thì nên mua loại nào? Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một gợi ý khá hấp dẫn bạn có thể lựa chọn đến. Điểm mạnh của sản phẩm này chính là được thiết kế một cách rất linh hoạt, dễ phù hợp với mục đích, hoàn cảnh và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Cùng với sự bảo vệ khác nhau của đông đảo khách hàng tại nước ta. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential thì khách hàng sẽ được đảm bảo với 4 quyền lợi chính đó là: tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, mắc bệnh hiểm nghèo và cuối cùng là quyền đáo hạn hợp đồng.

Ngoài ra, tương ứng với mỗi gói sản phẩm thì sẽ có mức phí đóng riêng, khách hàng sẽ được bảo vệ các quyền lợi hấp dẫn khác nhau:

 • Được hưởng quyền lợi về nhóm kế hoạch giáo dục: bảo vệ, tích lũy an toàn, hiệu quả đầy đủ về mặt tài chính và sức khỏe. Tạo điều kiện giúp con cái bạn được học tập trong những môi trường tốt nhất: Pru về Khởi đầu linh hoạt, Pru về Tương lai tươi sáng và Pru về An tâm trọn đời kế hoạch học vấn.
 • Được hưởng quyền lợi về nhóm kế hoạch hưu trí: Phú – An thịnh hưu trí: tích lũy tài chính lâu dài để an nhàn, độc lập tài chính khi về già.
 • Được hưởng quyền lợi về nhóm kế hoạch bảo vệ: chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho cả bản thân và gia đình trước những rủi ro, tai nạn trong cuộc sống. Cùng với các gói sản phẩm như: Phú bảo an, Phú an tâm, Pru – Cuộc sống bình an.
 • Về nhóm kế hoạch đầu tư: Đây là giải pháp vừa mang tính bảo vệ vừa mang tính đầu tư giúp cho khách hàng tham gia bảo hiểm chuẩn bị trước cho nền tảng tài chính cho những bất trắc xảy ra trong tương lai.
 • Nhóm giải pháp gia tăng và bảo vệ: ngoài bảo đảm quyền lợi cho chính mình, khi khách hàng tham gia gói này sẽ gia tăng thêm sự bảo vệ những người thân yêu nếu bị gặp rủi ro, tai nạn, kể cả bệnh hiểm nghèo.
 • Phí bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào các gói mà khách hàng lựa chọn. Thời hạn đóng phí cũng linh hoạt và phù hợp với năng lực tài chính đối với mỗi khách hàng. 

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife bao gồm:

 • Nhóm bảo hiểm nhân thọ: An tâm vui sống, Hành trình của hạnh phúc, Gia đình tôi yêu, Phúc thọ phu thuê.
 • Nhóm bảo hiểm cho sức khỏe: Cuộc sống tươi đẹp ưu Việt, Manulife tự tin 360.
 • Bảo hiểm tiết kiệm: Chắp cánh tương lại ưu việt, Quà tặng con yêu, Tự do ước mơ.
 • Bảo hiểm đầu tư: Điểm tựa của đầu tư.
 • Cùng các gói sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thêm khác.

Quyền lợi nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Manulife:

 • Khi tham gia các gói bảo hiểm của Manulife khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện về sức khỏe, khi có tai nạn xảy ra, tích góp tài chính tương lai làm nền tảng chắc cho học vấn của con.
 • Kèm theo các sản phẩm quà tặng con yêu là giải pháp bảo hiểm tuyệt vời cho các gia đình có con nhỏ, san sẻ bớt gánh nặng về học phí, dành cho con cái những điều kiện tốt nhất về môi trường được học tập.
 • Sản phẩm về phúc thọ phu thê: là gói sẽ bảo vệ toàn diện cho cả vợ chồng khách hàng đến khi học 65 tuổi với nhiều quyền lợi hấp dẫn.
 • Sản phẩm tự do mơ ước: là gói bảo hiểm mang tính tích lũy đều đặn, giúp người tham gia có tính kỷ luật và trách nhiệm hơn. Giúp tạo lập nền dự trữ tài chính đáng kể sau 12 năm giúp khách hàng ổn định yên tâm về kinh tế gia đình mình.

Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life

Là một bảo hiểm nhân thọ lớn đến từ Nhật Bản và đang được hoạt động mạnh ở thị trường bảo hiểm Việt Nam. Các sản phẩm của công ty cũng được thiết kế linh hoạt phù hợp cho từng loại đối tượng khách hàng. Cụ thể như sau:

 • An phúc hưng thịnh toàn diện, An tâm hưng thịnh toàn diện: Là gói sản phẩm mang lại giải pháp bảo vệ vững chắc về tài chính cho gia đình bạn trước những rủi ro, an tâm làm chủ cho tương lai.
 • An thịnh đầu tư: là gói sản phẩm không chỉ mang lại tính bảo vệ mà còn tính đầu tư giúp khách hàng gia tăng tài sản tích lũy với nhiều hạn mục đầu tư, linh hoạt với mọi thay đổi của cuộc sống.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y: gói sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ khách hàng trước nguy cơ của bệnh hiểm nghèo bị tái phát nhiều lần. Nghĩa là trước khi mua gói này người hiểm nghèo đã bị bệnh hiểm nghèo.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt: với gói này khách hàng sẽ được đảm bảo chi phí sinh hoạt tối thiểu cho gia đình nếu trụ cột trong gia đình đang trong thời kỳ điều trị thương tật.
 • Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí, bảo hiểm từ bỏ thu phí: là gói sản phẩm nhằm đảm bảo tương lai tài chính cho những người thân yêu nếu khách hàng bị xảy ra những sự cố rủi ro không may.
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: đây là gói sản phẩm bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe gia đình nhằm đảm bảo các áp lực chi phí viện phí khi bị bệnh tật.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp và toàn diện: giúp bảo vệ toàn diện khách hàng và người thân trước 88 loại bệnh hiểm nghèo ở các giai đoạn khác nhau của từng loại bệnh.
 • Đại gia an phúc: là sản phẩm mang điểm tựa về tài chính cho khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống.
 • An nhàn hưu trí: sẽ cung cấp cho khách hàng sử dụng nguồn tài chính đều đặn khi họ về gia sống an nhàn và độc lập. 

Bảo hiểm nhân thọ Generali

Bảo hiểm nhân thọ Genarali gồm có những nhóm như sau:

 • Nhóm bảo nhân hưng nghiệp: khi khách hàng tham gia sử dụng gói sản phẩm này giúp doanh nghiệp được bảo vệ người lao động tránh những rủi ro tai nạn, thu hút được nguồn nhân tài. Người lao động được bảo vệ sức khỏe 24/7. Nếu người lao động bị rủi ro tai nạn thì người thân của họ sẽ được đền bù một khoản tương ứng.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn gia hạn hằng năm: Người tham gia bảo hiểm khi bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn là nhận số tiền lớn hơn hai lần so với sản phẩm chính. Nếu tai nạn là tai nạn công cộng và có xuất trình lộ trình thì sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm. Tử vong do tai nạn là 100% số tiền bảo hiểm. Nếu bị thương tật thì sẽ căn cứ theo phần trăm thương tật mà chi trả.
 • Bảo hiểm sức khỏe nhóm: đây là gói sản phẩm giúp hỗ trợ người lao động chăm sóc y tế, hỗ trợ tài chính khi bị tai nạn hoặc gặp rủi ro. Chi phí mà công ty bảo hiểm chi trả cơ bản sẽ là 500 triệu, được nâng cao hơn 1 tỷ đồng.
 • Bảo hiểm nhóm hỗ trợ viện phí: hỗ trợ nằm viện do tai nạn, hỗ trợ nằm viện do tai nạn và bệnh, hỗ trợ nằm viện do tai nạn, bệnh và phẫu thuật. 
 • Bảo hiểm nhóm hỗ trợ thu nhập: bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi cho doanh nghiệp khi người lao động nghỉ điều trị bệnh do tai nạn, do ốm.

Xem thêm thông tin và kiến thức về bảo hiểm truy cập: Luật bảo hiểm

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

 1. Bài viết trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
 2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
 3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, Email: info@everest.org.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here